Chọn lựa chất chống thấm hiệu quả

Chọn lựa chất chống thấm hiệu quả
Rate this post

Chuẩn bị cho mùa mưa sắp  đến , ngay từ đầu năm, thị trường vật liệu chống thấm (VLCT) đã bắt đầu sôi động. Thị trường VLCT hiện khá đa dạng với hơn 100 loại khác nhau. Bên cạnh đó, các dịch vụ xử lý chống thấm cũng ngày càng phát triển.

Giải pháp chống thấm được xem là đơn giản nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là dùng sơn chống thấm. Giá sơn chống thấm tùy loại, loại cao cấp từ 220 ngàn đồng/thùng đến hơn 400 ngàn đồng/thùng 5 lít, loại trung bình từ 90.000 đến 185.000 đồng/thùng 5 lít, loại rẻ hơn từ 40.000 đến 50.000 đồng/5 lít..

.Hình ảnh chống thấm tại tòa trường THCS Việt Nam-Ba Lan

Ngoài sơn, thị trường còn có nhiều hóa chất chống thấm với đủ nhãn hiệu như: Radcon7, Indoseal, Waterstop, Sika, Basf, Kova, Latex, Plastic, Acrylic… giá bán từ 40.000-60.000 đồng/lít đến 400-500 ngàn đồng/lít (tùy loại). Chất chống thấm  từ vữa gốc xi măng đông cứng nhanh vd : Sika 102 chất chống thấm giá giao động 145.000 , xuất xứ sika Việt Nam

Sika 102 là một loại vữa không chứa clorua , được chế tạo sẵn để sử dụng ngay , trộn với nước sẽtrở thành một lớp cản nước tạm thời , đông cứng nhanh và hiệu quả.

Công dụng : để ngăn chặn các nơi rò rỉ áp lực qua vách đá và bê tông cũng như qua các khe giữa bê tông và thép ( chung quanh bu-lông , ốc dẫn và các tấm cọc …) ở các đường xe điện ngầm , cống đường hầm , tầng hầm và bể nước .

Ưu điểm :

  • Dễ sử dụng , dễ trộn chỉ việc trộn thêm nước – không cần thiết bị đặcbiệt
  • Ninh kết rất  nhanh và đồng thời phát triển cường độ nhanh
  • Kết dính tốt
  • Khả năng ngăn chặn nước tốt và chịu được áp lực nước cao
  • Không bị nứt
  • Không chứa clorua
  • Không bị ăn mòn

Sika 102 – chất chống thấm   : sẽ là sự lựa chọn thông minh cho viêc chống thấm nhà , công trình .

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết sử lý vấn đề thấm dột của mình thế nào thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất .

Hoặc quý vị có thể gọi : 0932 24 5500