Trang chủTHẾ GIỚI SƠNKOVA CT-02 – CHẤT CHỐNG THẤM – CHỐNG RÊU MỐC
31

KOVA CT-02 – CHẤT CHỐNG THẤM – CHỐNG RÊU MỐC

Giá:


VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: KOVA CT-02 – CHẤT CHỐNG THẤM – CHỐNG RÊU MỐC

Mô tả ngoại quan:

CT-02: Là hỗn hợp chất lỏng không màu, hệ nước, được ion hoá từ các Polysiloxan và phụ gia. Khi tiếp xúc với vật liệu xây dựng tạo ra một quá trình phản ứng hoá học, hình thành một lớp chắn hiệu quả, bền vững chống lại sự thấm ướt của nước.

CT-02: Khi tiếp xúc với nước, tạo hiệu ứng giống như “nước đổ lá môn” nên được dùng  để chống thấm, chống rêu mốc cho mái ngói, tường đứng. Chống thấm hiệu quả cho những vết nứt nhỏ hơn sợi tóc. Vì không thấm nước nên bề mặt vật liệu luôn khô, tránh được sự phá hoại hóa lý của nước, nhờ vậy tuổi thọ của vật liệu tăng lên gấp đôi. Ngoài ra, do không rêu mốc nên vật liệu không bị mủn dưới tác động của axit nước mưa và sinh vật. Màu sắc vật liệu luôn mới.

CT-02: Dùng để pha chế, phối hợp với sơn nước nhằm làm tăng khả năng chống thấm, chống rêu mốc cho sơn, ngăn chặn hiện tượng phồng rộp cho sơn, khiến cho mặt sơn luôn mới, dễ chùi rửa, bám chắc vào vật liệu.

CT-02: Không màu, nên mái ngói luôn giữ được màu sắc ban đầu của vật liệu, khiến cho không gian kiến trúc luôn đạt được thiết kế ban đầu.

CT-02: Không chống thấm cho những nơi có áp lực ngược, phải chống phía ngoài nơi tiếp xúc trực tiếp với mưa. Không chống thấm cho khe nứt lớn hoặc nơi đi lại nhiều và bề mặt nằm ngang.

CT-02: Có tuổi thọ từ 5 -7 năm tuỳ thuộc bề mặt vật liệu đi lại nhiều hay ít và từng vùng khí hậu.

Hướng dẫn sử dụng

Bài viết liên quan

KOVA CT-02 – CHẤT CHỐNG THẤM – CHỐNG RÊU MỐC
Rate this post

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác