Trang chủBăng cản nướcMUA BÁN SIKA WATERBAR V25 BĂNG CẢN NƯỚC GIÁ RẺ

MUA BÁN SIKA WATERBAR V25 BĂNG CẢN NƯỚC GIÁ RẺ

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cáchCuộn 20 mét
  • Xuất xứSikaVN
  • Mã sản phẩmV25
  • Dạng/Màu Băng đàn hồi/Vàng
Đặt Hàng Ngay

VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: MUA BÁN SIKA WATERBAR V25 BĂNG CẢN NƯỚC GIÁ RẺ
Tên gọi khác: Băng PVC chống thấm đàn Sika hồi Waterbars V-25

Mô tả ngoại quan:

Sika Waterbar V25 được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tôngCông dụng / Ứng dụng:

Sika Waterbar V-25 dùng để trám các khe co giãn và qua mạch ngừng trong các kết cấu bê tông: Tầng hầm, Tường chắn, Hố thang máy, Đường hầm

Trong các kết cấu ngập nước: bể chứa nước, nhà máy xử lý nước thải, hồ bơi, cống

 

Ưu điểm

Tính năng trám kín có hiệu quả ngay khi bê tông bắt đầu đóng rắn.- Bề mặt có nhiều gai có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của nước.- Có thể hàn dễ dàng tại công trường-(dao hàn có sẵn)- Kháng hóa chất tốt- Có nhiều dạng khác nhau cho các khe nối khác nhau- Thử nghiệm- Tiêu chuẩn/Chấp nhận: Sika Waterbar V-25 đã được thử nghiệm phù hợp với: BS2571Bảo quản:

Bảo quản nơi khô thoáng có bóng râmGhi chú:

Băng cản nước_SikaWaterbar V-25

Ghi chú: Mọi chi tiết xin liên hệ với Sika Việt Mỹ (VMCGROUP) để xác nhận đơn hàng, được tư vấn miễn phí và có chính sách giá tốt nhất. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi tại các văn phòng VMCGROUP trên toàn quốc hoặc gửi email về kd@vmcgroup.com.vn

Hướng dẫn sử dụng

Sika Waterbar V-25  Có thể sử dụng ván khuôn 2 phần (tách ra). Phương pháp này cho phép một nửa Waterbars V-25 nhô ra ngoài trong khi nửa còn lại sẽ được đổ bê tông. Băng Waterbars V-25 sẽ được giữ chặt giữa các ván khuôGắn vào cốt thép:Trên Waterbar V-25 có những lỗ nhỏ, các lỗ này sẽ định vị Waterbar V-25 vào cốt thép bằng dây kim loại và nhờ đó đảm bảo Waterbars V-25 không bị dịch chuyển trong quá trình bê tông .Đặt Waterbars V-25 ở chính giữa. Định vị vào ván khuôn- Gắn vào cốt thép:Trên Waterbar có những lỗ nhỏ,các lỗ này sẽ định vị Waterbar V-25vào cốt thép bằng dây kim loại và nhờ đó đảm bảo Waterbars V-25không bị dịch chuyển trong quá trình bê tông .Đổ bê tông giai đoạn đầu Waterbar V-25 chỉ thực hiện tính năng của mình khi cả hai mặt đều nằm sau trong bê tông. Phải dầm ký để tránh bê tông bị rổ tổ ong

Độ sệt của bê tông không được quá dẻo hoặc quá cứng và cốt liệu có thành phần cỡ hạt thích hợp.

Cẩn thận khi đổ bê tông tươi ở những nơi gần Sika Waterbar V-25 nếu không Waterbar V-25 phải chịu áp lực của bê tông tươi chẳng hạn một đầu có thể bị gập lại, Để tránh tình trạng này áp lực bê tông ở hai bên Waterbar V-25 phải bằng nhau.

Đổ bê tông giai đoạn hai: Cần cẩn thận khi tháo dỡ ván khuôn ở chung quanh Sika Waterbar V-25.

Phần cuối của Waterbar V-25 phải được kiểm tra cẩn thận tránh không bị rổ tổ ong ở điểm dừng, nếu cần thiết phải sửa chữa. Phải làm sạch phần bê tông bị vương vãi trên Waterbar V-25 từ đợt đổ bê tông đầu. Quy trình thi công tiếp theo thực hiện như ở giai đoạn đầu.

- Hàn:

Dùng dao hàn điện của Sika để tiến hành việc hàn tại công trường. Đốt nóng cùng lúc hai mối hàn bằng hai mặt dao của dao hàn cho đến khi PVC trở nên chảy đều. Lấy dao hàn ra và ngay lập tức ghép hai đầu mối hàn lại với nhau. Giữ chặt mối nối cho đến khi PVC bị đốt nóng chảy khi nãy nguội và rắn chắc lại.

Kiểm tra xem mối nối có bị hở hoặc không hoàn hảo. Hàn lại nếu cần.

Hư hỏng có thể xảy ra nếu vết cắt không bằng phẳng, không đủ độ nóng, bị bụi,…

- Lưu ý về thi công/ Giới hạn:

Trước khi đổ bê tông cần xem xét cẩn thận các mối nối, chỗ uốn, sự khác biệt về cao độ,…

Thông tin về sức khỏe và an toàn

Sinh thái học: Có thể đổ bỏ theo quy định địa phương

Vận chuyển: Không nguy hiểm

Độc hại: Không độc hại

Lưu ý quan trọng:

Cần cẩn thận để tránh không hít phải khói và hơi trong quá trình hàn PVC. Do đó việc hàn phải được tiến hành ở nơi thoáng khí tốt.

Luôn luôn tuân thủ theo các chỉ dẫn ghi trên bao bì hay nhãn hiệu.

 

Bài viết liên quan

MUA BÁN SIKA WATERBAR V25 BĂNG CẢN NƯỚC GIÁ RẺ
Rate this post

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me