Trang chủPhụ gia sản xuất bê tôngSIKAMENT RMC PHỤ GIA BÊ TÔNG
Sikament RMC chat sieu hoa deo

SIKAMENT RMC PHỤ GIA BÊ TÔNG

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cáchCan 5/25/200 lít.
  • Xuất xứSikaVN
  • Mã sản phẩmSika RMC
  • Dạng / Màu Chất lỏng / Màu nâu.
Đặt Hàng Ngay

VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: SIKAMENT RMC PHỤ GIA BÊ TÔNG
Tên gọi khác: Sikament RMCPhụ gia kéo dài thời gian ninh kết và giảm nước cao cấp co bê tông.

Mô tả ngoại quan:

Sikament RMC là một chất siêu hóa dẻo hiệu quả cao có tác dụng kéo dài thời gian ninh kết để sản xuất bê tông có độ chảy cao  trong điều kiện khí hậu nóng và đồng thời là tác nhân giảm nước đáng kể làm tăng cường độ ban đầu và cường độ cuối cùng cho bê tông.Công dụng / Ứng dụng:
Chất siêu hóa dẻo Sikament RMC được dùng cho bê tông chảy của:- Tấm sàn.- Nền móng.- Cấu kiện mỏng có mật độ cốt thép dày.- Tường.- Cột

- Dầm, đà.

Thông số kỹ thuật Gốc: Hỗn hợp Lignosulfonat và PolycarboxylatKhối lượng thể tích: 1.110 – 1.135 kg/lítHàm lượng Clorua: Không có
Tỷ lệ trộn Liều lượng: 0.60 - 2.00 lít /100 kg xi măngLiều lượng điển hình: 0.80 - 1.20 lít/100 kg xi măng.
Ưu điểm Sikament RMC đem lại các đặc tính sau:Như là một chất siêu hóa dẻo:- Hiệu quả cao mà không cần tăng tỷ lệ nước / xi măng hoặc rủi ro bị phân tầng.- Duy trì độ sụt của bê tông lâu dài.- Không gây phản tác dụng lên cường độ cuối cùng.Như là một chất giảm nước:

- Cường độ ban đầu và cuối cùng tăng một cách đáng kể.

- Cho phép giảm đáng kể lượng xi măng so với bê tông thường.

- Đặc biệt thích hợp với khí hậu nóng.

- Không làm gia tăng sự cuốn khí.

- Giảm hiện tượng co ngót.

-  Cải thiện bề mặt hoàn thiện.

- Tăng khả năng chống thấm.Bảo quản:
Bảo quản nơi khô thoáng có bóng râmThời hạn sử dụng: Tối thiểu 1 năm nếu lưu trữ đúng cách trong thùng nguyên chưa mở.


Ghi chú:

Phụ gia bê tông_Sikament RMC

Ghi chú: Mọi chi tiết xin liên hệ với Sika Việt Mỹ (VMCGROUP) để xác nhận đơn hàng, được tư vấn miễn phí và có chính sách giá tốt nhất. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi tại các văn phòng VMCGROUP trên toàn quốc hoặc gửi email về kd@vmcgroup.com.vn

Hướng dẫn sử dụng

Thi công Sikament RMCLiều lượng: 0.60 - 2.00 lít /100 kg xi măngLiều lượng điển hình: 0.80 - 1.20 lít/100 kg xi măng.Khả năng tương thích: Có thể kết hợp với tất cả các loại phụ gia Sikament, Sika Aer, Sika Pump, Sikacrete PP1 nhưng phải cho vào mẻ trộn một cách riêng rẻ và không được trộn trước các phụ gia với nhau trước khi cho vào mẻ trộn.Loại xi măng: Tất cả các loại xi măng Portland kể cả xi măng bền sulphat.Định lượng: Có thể cho Sikament RMC trực tiếp vào nước đã được định lượng trước khi cho vào hỗn hợp bê tông khô hoặc cho đồng thời vào nước đã được định lượng tại trạm trộn.Khi cho trực tiếp vào bê tông tươi vừa mới trộn, hiệu quả về tính hoá dẻo sẽ rõ rệt hơn. Khi cho vào tại công trình, cho Sikament RMC vào ngay trước khi đổ bê tông và sau khi đã trộn thêm 3 phút.

Quá liều lượng: Khi dùng quá liều lượng một cách đáng kể sẽ dẫn đến tính thi công được gia tăng và kéo dài thời gian ninh kết của bê tông. Tuy nhiên nếu bê tông được bảo dưỡng đúng cách thì cường độ cuối cùng và các đặc tính của bê tông không bị ảnh hưởng.

Chú ý:  Do thời gian ninh kết bị kéo dài nên phải bảo đảm bê tông được bảo dưỡng đúng cách. Tránh đầm rung bê tông hoặc đụng chạm vào cốt thép khi bê tông đang ninh kết.

Lưu ý về thi công/ Giới hạn: 

- Cần tiến hành thử nghiệm cấp phối để chọn liều lượng chính xác cho từng yêu cầu cụ thể. Nếu cần giúp đỡ xin liên hệ với Phòng Kỹ Thuật của công ty chúng tôi.

- Công ty sika có thể cung cấp thiết bị đo lường chính xác.

- Cần sử dụng máy trộn thích hợp và không được trộn bằng tay.

- Nên sử dụng các hợp chất bảo dưỡng bê tông của sika.

Thông tin về sức khỏe và an toàn

Sinh thái học: Không đổ bổ vào nguồn nước.

Vận chuyển: Không nguy hiểm

Đổ bỏ chất thải: Theo qui định địa phương

Lưu ý quan trọng:  

Tránh để tiếp xúc với thực phẩm và đồ dùng gia đình. Tránh tiếp xúc với da. Trong trường hợp bị vấy bẩn thì rửa cẩn thận bằng nước sạch. Nếu tiếp xúc với mắt và miệng, rửa bằng nước sạch và đến gặp bác sĩ ngay lập tức.

Bài viết liên quan

SIKAMENT RMC PHỤ GIA BÊ TÔNG
Rate this post

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me