Trang chủSửa chữa bảo vệ bê tôngSika Monotop 610-Sửa chữa bê tông
sua chua be tong sika-monotop-610

Sika Monotop 610-Sửa chữa bê tông

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cách25 kg/bao
  • Xuất xứSikaVN
  • Mã sản phẩmSika 610
  • Dạng/Màu Bột/Xám
Đặt Hàng Ngay

VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Sika Monotop 610-Sửa chữa bê tông
Tên gọi khác: Chất kết dính và bảo vệ cốt thép Sika Monotop 610

Mô tả ngoại quan:
Sika Monotop 610 là một loại vữa gốc xi măng polyme cải tiến, một thành phần có chứa silica fume và chất ức chế ăn mòn.Công dụng / Ứng dụng:
Là biện pháp xử lý tránh sự tiếp xúc ăn mòn cốt thép trong bê tông và là lớp kết nối với bê tông sửa chữa khi sử dụng hệ thống sửa chữa bê tông Sika Monotop, hệ thống này bao gồm:Sika Monotop 610 hồ dầu kết nối và bảo vệ cốt thép khỏi bị ăn mòn- Sika Monotop 615HB vữa sửa chữa polyme công nghệ cao- Sika Monotop R vữa sửa chữa polyme công nghệ cao

Thông số kỹ thuật Khối lượng thể tích~ 1.15 kg/lít (khối lượng đổ dống của bột)~ 2.15 kg/lít (khối lượng thể tích của vữa tươi)Mật độ tiêu thụ:Tác nhân kết nối: 1.5 – 2.0 kg/m2 ( tùy thuộc vào kết cấu bề mặt của nền )Bảo vệ cốt thép: Khoảng 2.0 kg/m2/lớp với độ dày 1mm (cần thi công 2 lớp)Thời gian cho phép thi công: ~ 30 phút(ở 27˚C và độ ẩm môi trường 65%)
Tỷ lệ trộn Nước: Bột Sika Monotop 610 = 1 : 4.55 – 5.00 (theo khối lượng)Nước: Bột Sika Monotop 610 = 1 : 3.95 – 4.35 (theo thể tích)Khoảng 5.0 – 5.5 lít nước sạch cho một bao 25 kg.
Ưu điểm - Hệ thống một thành phần nên chỉ cần thêm nước sạch- Dễ thi công bằng chổi, con lăn hoặc bằng cách phun- Kết dính tuyệt hảo với thép và bê tông- Khả năng chống  sự thẩm thấu nước và Clorua cao- Không nhạy cảm với độ ẩm- Cường độ cơ học cao- Không độc- Vô hiệu hóa sự ảnh hưởng của kiềm đối với cốt thép- Có thể phun được băng cách sử dụng phương pháp phun ướt- Chứa chất ức chế ăn mòn


Bảo quản:

Bảo quản nơi khô thoáng có bóng râm

Thời hạn sử dụng: Tối thiểu 6 tháng nếu lưu trữ đúng cách trong bao bì nguyên chưa mở.Ghi chú:

Sửa chữa bê tông _SikaMonotop 610

Ghi chú: Mọi chi tiết xin liên hệ với Sika Việt Mỹ (VMCGROUP) để xác nhận đơn hàng, được tư vấn miễn phí và có chính sách giá tốt nhất. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi tại các văn phòng VMCGROUP trên toàn quốc hoặc gửi email về kd@vmcgroup.com.vn

Hướng dẫn sử dụng

Thi công

Chuẩn bị bề mặt:

Nền bê tông và vữa phải đặc chắc,sạch, không dính dầu mỡ, và các chất nhiễm bẩn.

Loại bỏ những chất liệu bong tróc, bụi bẩn bám vào bề mặt.

Phái chú ý bảo đảm bề mặt  không có bất kỳ lớp phủ nào, như màng bảo dưỡng  vì chúng sẽ ngăn không cho Sika Monotop 610 thẩm thấu xuống bề mặt.

Cốt thép phải được làm sạch bằng bàn chải thép thích hợp  hoặc thổi nước/cát để làm sạch dầu mỡ, tạp chất và các chất nhiễm bẩn trên bề mặt.

Trộn: Sika Monotop 610 phải được trộn bằng máy trong thùng sạch bằng máy trộn điện tốc độ thấp (tối đa 500 vòng/phút). Đối với sửa chữa nhỏ có thể trộn băng tay.

Thi công: Như là chất kết nối:

Thi công bằng chổi, con lăn hoặc thiết bị phun thích hợp lên bề mặt đẵ được chuẩn bị (làm ướt sẵn) và phải xoa đều lên bề mặt, lấp đầy các bề mặt không bằng phẳng.

Các lớp vữa sửa chữa thi công tiếp theo phải được thi công lên trên lớp kết nối khi lớp này hãy còn ướt.

Như là lớp bảo vệ cốt thép: Dùng chổi cứng, con lăn hoặc thiết bị phun để thi công lớp thứ nhất dày khoảng 1mm lên bề mặt cốt thép đã được làm sạch, thi công lớp tiếp theo sau 4 giờ với độ dày như trên.

Thông tin về sức khỏe và an toàn

Sinh thái học: Không đổ bỏ vào nguồn nước hoặc đất.

Đổ bỏ chất thải: Theo qui định của địa phương

Vận chuyển: Không nguy hiểm

Lưu ý quan trọng: Sika Monotop 610 là sản phẩm gốc xi măng do đó mang tính kiềm. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da, nếu bị văng vào mắt nên rửa ngay bằng nước sạch và đi đến gặp bác si ngay.

Bài viết liên quan

Sika Monotop 610-Sửa chữa bê tông
Rate this post

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me