HÓA CHẤT CHỐNG THẤM SIKA – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA MỌI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Rate this post

Có bao giờ bạn tự hỏi làm cách nào mà một nhà máy thủy điện có thể giữ nước trong đập dài ngày mà nước không chảy ra ngoài? Công trình hầm đường bộ sông Sài Gòn sử dụng vật liệu gì để nước không rò rỉ từ lòng sông vào được? Câu trả lời là các nhà thầu xây dựng đã sử dụng chất chống thấm sika. Với những đặc tính ưu việt về sự phong phú đa dạng, chất chống thấm sika đem đến một niềm tin vững chắc cho mọi công trình xây dựng.

Tính bền vững

chống thấm sika

Sử dụng chất chống thấm sika để nâng cao tính
bền vững cho các công trình xây dựng

Do đặc tính chống thấm nên các công trình sử dụng chất chống thấm sika có tính bền vững theo thời gian. Chống thấm sika giúp nước trong các bể chứa không rò rỉ ra ngoài, nước từ bên ngoài cũng không thể thâm nhập vào bên trong nên bê tông, sắt thép không chịu bất kì tác động nào từ bên ngoài, từ đó giữ vững chất lượng chân tường, móng nhà, ống cống…

Chống thấm sika được ứng dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực xây dựng như xây dựng giao thông và cơ sở hạ tầng, công nghiệp điện, công nghiệp thủy, các công trình dân dụng, sản xuất bê tông, nhà máy công nghiệp. Chống thấm Sika là giải pháp kết dính và chống thấm cho các công trình bê tông, sắt thép… hiệu quả.

Tính an toàn cho công trình và cho người sử dụng

Với độ dính chặt và tuyệt đối không thấm nước, chất lượng của chất chống thấm sika đã được kiểm chứng chất lượng qua các công trình trọng điểm quốc gia. Các công trình xây dựng quy mô lớn như đập thủy điện, nhà máy sản xuất… nếu không được đảm bảo độ an toàn sẽ rất nguy hiểm cho con người. Sự rò rỉ hóa chất từ nhà máy ra môi trường bên ngoài khi vật liệu chống thấm lâu ngày bị bong tróc không đảm bảo chất lượng. Vỡ đập thủy điện khi chất chống thấm không tốt làm nứt tường… tất cả những điều đó sẽ gây nguy hiểm cho con người. Nhưng chất chống thấm sika hoàn toàn đảm bảo về chất lượng thấm hút.

 chống thấm sika 1

Chống thấm sika đảm bảo tính an toàn cho
 những công trình xây dựng lớn

Chống thấm sika với đặc tính của vật liệu chống thấm tuyệt hảo, nhưng lại không tác động nhiều đến môi trường tự nhiên. Các dòng chất chống thấm khác với chất liệu composit độc hại làm ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên, ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng khi hít phải. Tuy nhiên, chng thm sika được sản xuất và bảo quản trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của châu Âu. Các dòng chất chống thấm sika tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình kĩ thuật nên đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường, hạn chế ảnh hưởng tối đa sức khỏe người sử dụng.

Tính đa dạng

 chống thấm sika 2

Sự đa dạng về chủng loại của dòng chất chống thấm sika

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, các dòng chất chống thấm sika được nghiên cứu và sản xuất đa dạng nhiều chủng loại, giúp cho việc sử dụng dễ dàng và đúng tiêu chuẩn hơn. Theo đó, chất chống thấm sika với tên Sikaproof membrane chuyên dùng cho sàn mái, ban công. Chống thấm sika Masterseal 530 và Sika 102 với độ kết dính cao, được tin tưởng sử dụng trong các công trình nhà cao tầng, thủy điện. Đặc biệt, chất chống thấm Sika lite với giá thành phải chăng nhưng chất lượng được đảm bảo, thường được sử dụng làm chất kết dính cho vữa, hồ và các công trình dân dụng nhỏ. Chống thấm sika Sikatop seal 107 lại được ứng dụng nhiều ở các công viên, các công trình phúc lợi xã hội do tính kiên cố, chống thấm tốt và bền vững mà rễ cây, bê tông…không thể đâm thủng được.

Cùng công cuộc kiến thiết, các công trình cao ốc, thủy điện, nhà xưởng, xí nghiệp, trường học, bệnh viện được xây dựng ngày càng nhiều đã và đang khẳng định sự đổi thay và phát triển nhanh chóng của đất nước. Với chất chống thấm sika, các công trình này sẽ đảm bảo an toàn và bền vững cùng thời gian. Hóa chất chống thấm sika tự hào là bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi công trình xây dựng.

 

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese