Trang chủSửa chữa bảo vệ bê tôngSika Latex Sửa chữa bê tông

Sika Latex Sửa chữa bê tông

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cáchThùng 5/25/200 lít.
  • Xuất xứSikaVN
  • Mã sản phẩmSika Latex
  • Dạng/Màu Lỏng/Trắng.
Đặt Hàng Ngay

VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Sika Latex Sửa chữa bê tông
Tên gọi khác: Phụ gia chống thấm và tác nhân kết nối Sika Latex

Mô tả ngoại quan:

Sika Latex là một loại nhũ tương đương Styrene Butađien cải tiến được trộn với xi măng hoặc vữa xi măng – cát nhằm gia tăng tính kết dính và khả năng chống thấm.Công dụng / Ứng dụng:

Sika Latex là loại nhũ tương đương cao cấp làm tăng chất lượng của vữa xi măng như: - Lớp hồ dầu. - Lớp vữa dặm vá mỏng. - Lớp vữa trả chống thấm. - Lớp vữa casb sàn. - Vữa sửa chữa bê tông. - Lớp lót chống mài mòn. - Vữa dán gạch - Vữa xây.

Thông số kỹ thuật

Gốc: Nhũ tương cao su Styrene ButađienKhối lượng thể tích: ~1.02 kg/lít

Tỷ lệ trộn

Xi măng: cát = 1 : 2.5 = 3 (theo khối lượng, cát trong điều kiện SSD)Xi măng: cát = 1: 3 = 3.7 (theo thể tích, cát trong điều kiện SSD). Điều chỉnh độ sệt bằng hỗn hợp nước và Sika Latex bằng cách sử dụng tỉ lệ giưa Sika Latex: nước = 1:3

Ưu điểm

Sika Latex cung cấp các ưu điểm như sau:- Kết dính tuyệt hảo.- Giảm co ngót.- Tăng tính đàn hồi.- Chống thấm tuyệt hảo.- Tăng tính kháng mòn hóa chất.- Không độc.- Sika Latex không bị chuyển lại thành dạng nhũ tương ngay cả trong những điều kiện có tính kiềm cao.- Thích hợp cho các lớp vữa xi măng tiếp xúc với nước uống. - Lớp vữa trát sàn có cường độ cao. - Dùng cho vữa rám và dặm vá ở những nơi cần lớp hoàn thiện mỏng - Cải thiện tính đàn hồi và kháng lại việc hình thành các vết nứt. - Chất kết dính cho lớp vữa trát, cho các lớp phủ sàn kháng mài mòn trong nhà máy xử lý nước thải, hệ thống cống.Bảo quản:

Thi công Hướng dẫn sử dụng Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt bê tông phải được làm sạch, đặc chắc, không dính dầu mỡ, bụi xi măng và các tạp chất bám dính khác. Bề mặt hút nước phải được bão hòa toàn bộ nhưng không để nước đọng lại Vật liệu: Cốt liệu phải được chọn lọc tốt và rửa sạch. Cỡ hạt cát phải tương ứng với độ dày của lớp vữa và yêu cầu độ mịn của bề mặt.

Độ dày thi công

Đường kính cỡ  hạt

Độ dày lên đến 2mm

2-5mm

5-20mm

Trên 20mm

Lên đến 0.5mm

Lên đến 1.0mm

Lên đến 3.0mm

Lên đến 6.0 mm

Sử dụng và thi công         1. Chất kết nối cho lớp vữa trát/ lớp kết nối cho bê tông cũ và mới - Tỉ lệ trộn. 1 lít Latex + 1 lít nước + 4 kg xi măng = hồ dầu kết nối. Phần hồ dầu kết nối trên có thể phủ khoảng 4 m2 - Thi công: Cho xi măng vào trong hỗn hợp Latex – nước đã trộn sẵn và trộn cho đến khi đạt được độ sệt đều như kem. Thi công lớp hồ dầu kết nối Latex với chiều dày 1-2 mm lên trên bề mặt đã được làm ướt trước và đổ bê tông mới hoặc trát lớp vữa ngay lập tức (thi công ngay khi lớp kết nối vẫn còn ướt) 2. Lớp trát sàn - Tỉ lệ trộn: Xi măng: cát = 1 : 2.5 = 3 (theo khối lượng, cát trong điều kiện SSD) Xi măng: cát = 1: 3 = 3.7(theo thể tích, cát trong điều kiện SSD) Điều chỉnh độ sệt bằng hỗn hợp nước và Sika Latex bằng cách sử dụng tỉ lệ giưa Sika Latex: nước = 1:3 - Thi công: Thi công lớp vữa chống thấm ngay sau khi lớp hồ dầu kết nối còn ướt Lưu ý về thi công/ giới hạn: - Không bao giờ dùng hỗn hợp Sika Latex với nước làm chất kết nối mà không thêm xi măng. - Nếu thời tiết ấm hoặc gió cần phải tiến hành các biện pháp bảo dưỡng thông thường để tránh vữa bị khô quá sớm. - Luôn luôn bão hòa bề mặt hút nước nhưng không để đọng nước - Nếu thi công nhiều lớp thì phải thi công lớp trước nó còn ướt - Trong trường hợp sử dụng cho kết cấu luôn luôn ướt (hồ bơi…) phải để lớp vữa Latex khô 1 tuần trước khi đưa kết cấu vào sử dụng hoặc cho kết cấu ngập trong nước vĩnh viễn. Vệ sinh: Làm sạch tất cả dụng cụ, thiết bị bằng nước sạch ngay sau khi thi công. Thông tin về sức khỏe và an toàn: Sinh thái học:  Không đổ bỏ vào nguồn nước hoặc đất Vận chuyển:  Không nguy hiểm. Đổ bỏ chất thải: Theo quy định địa phương. Lưu ý quan trọng:  Sika Latex có thể gây dị ứng. Cần tiến hành các biện pháp cẩn trọng thích hợp để giảm tối thiểu việc tiếp xúc với da. Nếu sản phẩm văng vào mắt hoặc màng nhầy, rửa bằng nước sạch và đến gặp bác sĩ ngay lập tức.


Bảo quản nơi khô thoáng có bóng râm

Thời hạn sử dụng: Tối thiểu 6 tháng nếu lưu trữ đúng cách trong bao bì nguyên chưa mở.Ghi chú:

Sửa chữa bê tông_Sika Latex

Ghi chú: Mọi chi tiết xin liên hệ với Sika Việt Mỹ (VMCGROUP) để xác nhận đơn hàng, được tư vấn miễn phí và có chính sách giá tốt nhất. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi tại các văn phòng VMCGROUP trên toàn quốc hoặc gửi email về kd@vmcgroup.com.vn

Hướng dẫn sử dụng

Bài viết liên quan

Sika Latex Sửa chữa bê tông
Rate this post

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me