VIỆT MỸ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC LOẠI PHỤ GIA SIKA XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG TỐT

VIỆT MỸ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC LOẠI PHỤ GIA SIKA XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG TỐT
Rate this post

 VIỆT MỸ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC LOẠI PHỤ GIA SIKA XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG TỐT 

Công ty CP phân phối hóa chất Việt Mỹ chính thức trở thành đại lý của Sikavietnam trong việc phân phối sản phẩm tới thì trường toàn quốc trong đó có Hà Nội, Nha Trang, HCM, Nam Định…

Tóm lược về SIKA – Hóa chất xây dựng

 SIKA

Sika là công ty trực thuộc tập đoàn Sika AG, Thụy Sĩ, được cấp giấy phép thành lập công ty 100% vốn nước ngoài nă1993 để sản xuất các loại sản phẩm hóa chất xây dựng tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm hoạt động trên toàn cầu kết hợp với các hoạt động sản xuất, thí nghiệm, tiếp thị địa phương,Sika Việt Nam đã nhanh chóng phát triển và thiết lập một mạng lưới rộng lớn phục vụ thị trường đa dạng tại Việt Nam.

Chất lượng của sản phẩm và các dịch vụ hậu mãi tốt đã giúp chúng tôi được chọn là đối tác tincậy cho các đơn vị Thiết Kế, Tư Vấn, Chủ đầu tư và các Công ty xây dựng…

ho-tro-khach-hang-vmcgroup

Là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm hóa chất xây dựng và giải pháp thi công, Sika Việt Nam cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho hầu hết các ứng dụng trong xây dựng. Các sản phẩm Sika bao gồm: Phụ gia bê tông, Vữa rót/neo mốc định vị, Sửa chữa và bảo vệ bê tông, Củng cố kết cấu, Trám khe và kết dính đàn hồi, Bảo vệ thép, Chống thấm, Lớp phủ/bảo vệ sàn, Sàn mái, và các sản phẩm kết dính công nghiệp.

Với những dãy sản phẩm đa dạng, chúng tôi có thể đáp ứng cho nhiều nhóm khách hàng và các mảng thị trường khác nhau như công nghiệp bê tông trộn sẵn và đúc sẵn, nhà máy thủy điện/nhiệt điện, nhà máy xử lý nước và cấp nước, sàn công nghiệp, xây dựng dân dụng và nhà cao tầng, các dự án hạ tầng và giao thông (sân bay, cảng biển, cầu cảng, …). Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm kết dính công nghiệp.

Sika Việt Nam hoạt động với trụ sở chính và nhà máy tại tỉnh Đồng Nai, Phòng Kinh Doanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng. Các chi nhánh của chúng tôi được trang bị đầy đủ các phương tiện để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng như hỗ trợ kỹ thuật, phòng thí nghiệm, giao hàng và kho bãi. Các cửa hàng phân phối được thiết lập ở những vị trí chiến lược tại nhiều thành phố khác nhau nhằm phục vụ đầu đủ nhu cầu thị trường đa dạng.

– Sản phẩm cho sản xuất bê tông

·         Sản xuất bê tông trộn sẳn

·         Sản xuất bê tông đúc sẳn

·         Bê tông phun

·         Công nghệ bê tông đặc biệt

Sika Việt Nam có một quá trình dài liên tục nghiên cứu và phát triển những sản phẩm đặc dụng. Sản phẩm của chúng tôi được đo ni đóng giày để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều về bê tông chất lượng và độ bền cao. Các dãy phụ gia thông dụng của chúng tôi là Plastiment® và Sikament® được dùng thường cho sản xuất bê tông thông dụng có mác lên tới 40-50 MPa nhờ công nghệ đột phá Sika Viscocrete. Sika còn cung cấp những giải pháp tiên tiến cho sản xuất bê tông có chất lượng cao như bê tông tự đầm – bê tông đầm lăn – bê tông cường độ cực cao, bền và những yêu cầu bê tông đặc chủng khác với tính thi công linh hoạt cho phép tối ưu hóa phương pháp đổ bê tông với các điều kiện công trường ngặt nghèo. Sản phẩm của chúng tôi cũng bao gồm các ứng dụng đặc biệt từ bê tông phun cho tới bê tông nhẹ và bê tông vỉa hè. Các sản phẩm quan trọng khác bao gồm chất tháo ván khuôn, hợp chất bảo dưỡng bề mặt bê tông, lớp xử lý và phủ bề mặt.

– Sika Vữa rót và Neo mốc định vị

·         Vữa rót

·         Vữa neo mốc/định vị

Máy móc và thiết bị được bố trí với dung sai chính xác hoặc yêu cầu có bệ máy không thể được lắp đặt trực tiếp vào bề mặt bê tông hoàn thiện. Bề mặt bê tông và bệ máy không đồng đều dẫn đến sự khó khăn trong điều chỉnh máy móc và tập trung tải trọng. Vữa Sika gốc epoxy và xi măng được sử dụng để làm đầy các khoảng trống giữa bệ máy và móng, và chuyền tải trọng từ máy xuống móng.

Vữa rót: Các loại vữa được thiết kế phù hợp cho nhiều loại ứng dụng như: lắp đặt bệ máy, lấp đầy các khoảng trống, bảo dưỡng đường xá (lắp đặt miệng cống, lát gạch, lát đá lề đường , …), vữa rót cáp ứng suất trước, lắp đặt đường ray, …

Vữa neo mốc/định vị: gồm nhiều loại vữa neo mốc (cả vữa kết dính gốc epoxy lẫn vữa gốc xi măng) được ứng dụng trong bê tông, gia cường các thanh thép, neo mốc trong nhiều điều kiện khác nhau.

– Sika Sửa chữa và bảo dưỡng bê tông

·         Vữa sửa chữa

·         Lớp kết nối

Nhà ở, cao ốc công nghiệp và thương mại, ga xe lửa, ga hàng không; tất cả các cấu trúc này đều cần được bảo vệ lâu dài chống lại thời tiết, các chất gây ô nhiễm và các ảnh hưởng hư hại đến cấu trúc. Sika cung cấp dãy các sản phẩm để sửa chữa các kết cấu bê tông (lớp lót kết dính, nhiều loại vữa sửa chữa khác nhau, các loại vữa tự san phẳng) cũng như nhiều giải pháp để bảo vệ kết cấu bê tông như chống thấm, các lớp phủ và hệ thống bảo vệ chống ăn mòn bê tông. Đối với từng trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp phù hợp mang lại các giá trị cộng thêm cho các đơn vị Chủ đầu tư, Tư vấn/Thiết kế và các Nhà thầu thi công.

– Chất kết dính kết cấu sika

·         Sửa chữa vết nứt kết cấu

·         Gia cường kết cấu (CFRP)

·         Chất gắn kết kết cấu

Sika cung cấp các hệ thống công nghệ cao trong bảo trì, gia cố và bảo vệ các cao ốc và cơ sở hạ tầng dân dụng. Ngày nay, với công nghệ mới dùng tấm sợi carbon gia cố bên ngoài kết cấu là có thể, công nghệ này đã được chứng minh dùng để nâng cấp và củng cố bê tông, công trình xây dựng, các cấu trúc bằng thép và bằng gỗ. Vật liệu composite tiên tiến này của Sika có cường độ rất cao, rất nhẹ và dễ thi công lắp đặt tại công trường.

– Sika Chất trám khe và kết dính đàn hồi

·         Chất kết dính gốc PU

·         Chất quét lót

Sika là công ty dẫn đầu trên thị trường toàn cầu về chất kết dính đàn hồi và chất trám khe gốc polyurethane. Sika cung cấp nhiều chủng loại sản phẩm và hệ thống dựa trên các công nghệ Kết dính và Trám khe khác nhau.

Chất trám khe rất quan trọng đối với chức năng và sự bền vững của các cao ốc mặt dù nó chỉ là một phần nhỏ của toàn bộ việc xây dựng. Sự chuyển động của kết cấu, việc sử dụng các vật liệu đa dạng và quan trọng hơn cả là sự cần thiết phải ngăn ngừa sự thâm nhập của hơi nước đã làm cho chất trám khe trở thành yếu tố quan trọng nhất trong xây dựng mặt dựng và củng cố kết cấu. Ngoài việc ngăn chặn hơi nước, khe nối còn có thể trở thành điểm mạnh trong các quan niệm thiết kế.

–  Sika Chất chống thấm

·         Chống thấm cho bể nước uống

·         Sản phẩm cho bể xử lý nước thải

·         Chống thấm cho khu vực ẩm ướt

·         Chống thấm tầng hầm

Việc phát minh ra chất chống thấm bởi Ông Kaspar Winkler của tập đoàn Sika vào năm 1910 là nền tảng ghi nhớ cho thành công của Sika trong lĩnh vực chống thấm toàn cầu. Đến nay, Sika đã có các giải pháp toàn diện đáp ứng các nhu cầu chống thấm từ tầng hầm cho đến sàn mái.

– Sơn sàn / Lớp phủ

·         Hệ thống sàn tự san phẳng

·         Hệ thống sàn tự san phẳng (Gốc PU)

·         Hệ thống phủ dùng con lăn

·         Hệ thống phủ sàn trang trí

·         Hệ thống phủ rắc lên sàn

·         Chất làm cứng sàn

Sika tập trung mạnh vào các hệ thống và phương pháp thi công lớp phủ và sơn sàn, chúng tôi cung cấp dãy các sản phẩm đầy đủ, giải pháp cho sàn và lớp phủ để đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu chuẩn mới nhất.

Sàn trong công nghiệp và thương mại không chỉ là những thành phần của cấu trúc mà còn chịu được tải trọng. Rất nhiều các qui trình sản xuất đều được thực hiện trên sàn công nghiệp. Sàn công nghiệp còn có thể kháng được hóa chất công nghiệp. Hơn thế nữa, sàn công nghiệp còn đáp ứng được nhiều yêu cầu đa dạng về sản xuất như chống trơn trượt, nứt, chống cháy, dẫn nhiệt, thẩm mỹ, ít bảo trì, và tuổi thọ cao. Hệ thống Sikafloor® cung cấp các giải pháp tối ưu thông qua một loạt các ứng dụng khác nhau bao gồm các hệ thống sàn cho nhà máy chế biến thực phẩm, kho chứa hàng, nhà xưởng, phòng trưng bày, bãi đậu xe, các khu vực làm việc và sản xuất, …

Như vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng sản phẩm Sika qua hệ thống phân phối của Sika Việt Mỹ trên toàn quốc với gía rẻ nhất, tốt nhất

QUÝ CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM CÓ TÍNH NĂNG TƯƠNG TỰ TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY

HÓA CHẤT VIỆT MỸ – VMCGROUP –THẾ GIỚI HÓA CHẤT

 www.phanphoihoachat.vn  | www.vmcgroup.com.vn

cskh@vmcgroup.com.vn

*TRỤ SỞ THANH HÓA

343 Lê Lai – TP Thanh Hóa

Tel. 0237 6767 666 | 0237.666.5656

 Hotline 0934.533.885 | 093.224.5500

*VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 61B Nguyễn Khang –Cầu giấy  – Hà Nội

Tel 0243.7474 666  | 0243.7472 333

Số 8 Ngõ 111 Phan Trọng Tuệ – Hà Nội

Tel 02438.610.888/666  |  02436.877.666

*VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

Số 406 Hùng Vương, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng

Tel 022.5354.1888  |  022.5354.1999

*VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

364 Điện Biên Phủ – TP Đà Nẵng

Tel. 0236.3670.668/179  |   0236.367.1968

*VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG

D2 Hàng Cá – TP.Nha Trang

Tel. 0258.3551.551  | 0258.3551.377/388

*VĂN PHÒNG HCM

11-13 Tạ Quang Bửu-P4-Quận 8-HCM

Tel. 02838.521.368 |  02838.521.339

THẾ GIỚI HÓA CHẤTDUNG MÔICHẤT TẨY RỬASIKAPHỤ GIA THỰC PHẨMHƯƠNG LIỆUMÀU THỰC PHẨM

VMCGROUP Trân trọng cảm ơn Quý khách!

.