Trang chủCHẤT CHỐNG THẤM

CHẤT CHỐNG THẤM ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Chất chống thấm được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng với chức năng ngăn chặn sự thẩm thấu của nước vào bề mặt công trình. Nhờ đó, công trình hạn chế rêu mốc, bong tróc và có thể tăng độ bền lên nhiều lần.

Tham khảo một số chất chống thấm đang có tại Việt Mỹ

Đến với Sika Việt Mỹ, chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm chất chống thấm đảm bảo chất lượng như:

  • Bitumex 3 ly màng chống thấm: Là màng khò nóng chất lượng cao, sản xuất từ nhựa Bitume biến tính có gia cường polyeste, có độ bền cao, độ ổn định lớn. Ứng dụng chống thấm cho sàn và mái công trình xây dựng, bãi đỗ xe ngầm, tầng hầm, mặt cầu…
  • Shell Rustguard: Là lớp phủ gốc bitum pha dung môi được thiết kế đặc biệt bền vững để chống gỉ và bảo vệ cho gầm xe khỏi bị tác động ăn mòn của muối, nước, bùn đất và thời tiết.
  • Chống thấm Flintkote Colourflex Wall: Là lớp phủ đàn hồi chống thấm và trang trí bên ngoài chất lượng cao, không phải trộn, dễ thi công. Dùng chống thấm cho bê tông, tấm lợp xi măng, khối bê tông, lớp trát, gạch, tấm kim loại, tấm bitum…

Tại sao nên mua Chất chống thấm tại Việt Mỹ?

Sika Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối chất chống thấm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

CHẤT CHỐNG THẤM