Trang chủSơn sàn phủ sàn

SƠN SÀN PHỦ SÀN UY TÍN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Sơn sàn phủ sàn là giải pháp tối ưu cho nhiều công trình. Mục đích sử dụng nhằm bảo vệ bề mặt sàn, tăng cứng, hạn chế mài mòn, chịu đươc tải trọng, chống bám bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh… Bởi vậy, các sản phẩm sơn sàn phủ sàn đang được người tiêu dùng quan tâm và tìm kiếm rộng rãi.

Tham khảo một số sản phẩm sơn sàn phủ sàn tại Việt Mỹ

Khi có nhu cầu mua sơn sàn phủ sàn, người dùng có thể tìm kiếm tại rất nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, đến với Sika Việt Mỹ, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đa dạng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như:

  • Sikafloor 2530W: Dùng để tạo lớp phủ sàn có màu cho những nơi cần chịu tải trọng cao vừa và nhẹ. Ứng dụng phủ lên bê tông, lớp trát xi măng, tấm ốp xi măng sợi vữa epoxy cho các xưởng sản xuất, phòng trưng bày, gara đậu xe, nhà kho, khu vực ẩm ướt…
  • Sikafloor Chapdur Grey: Là chất làm cứng sàn gốc xi măng, sử dụng được ngay ở dạng rắc khô. Ứng dụng trong gia cố bề mặt sàn và các tấm bê tông tại nhà kho, các tuyến lưu thông, bãi đậu xe, trạm bảo hành, xưởng cơ khí… giúp tăng khả năng kháng mài mòn và nhờ đó giảm thiểu sự hình thành bụi.
  • Sikafloor Repair Epocem Module: Có độ nhớt thấp, có thể thi công trên bề mặt ẩm hoặc bề mặt gốc xi măng còn ít tuổi, thấm đều, kết dính tốt… Ứng dụng làm chất quét lớt đa năng cho các lớp phủ sàn Sikafloor Epocem.

Tại sao nên mua Sản phẩm sơn sàn phủ sàn tại Việt Mỹ?

Sika Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối sản phẩm sơn sàn phủ sàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

Sơn sàn phủ sàn