Trang chủChất trám khe

CHẤT TRÁM KHE ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Kết cấu bê tông thường được thiết kế các khe co giãn, giúp bê tông có thể chuyển động khi chịu tác động tải trọng hay sự giãn nở do nhiệt mà không gãy nứt. Lúc này, chất trám khe được dùng để bịt kín các khe, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vật liệu không mong muốn như bụi bẩn, chất lỏng.

Tham khảo một số chất trám khe đang có tại Việt Mỹ

Đến với Sika Việt Mỹ, chúng tôi cung cấp cho khách hàng chất trám khe đa dạng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như:

  • Sika Hydrotile CJ Type: Là loại cao su có thể hút nước, sử dụng để trám khe giữa các cấu kiện bê tông đúc sẵn, thép và các vật liệu khác, hay làm chất chống thấm đa hiệu quả.
  • Sika Multiseal 10mx20cm: Là băng trám kín Bitumen được cải tiến bởi gốc cao su và sự bám dính, có môt mặt được phủ lớp mỏng phôi nhôm. Ứng dụng để trám kín, sửa chữa chống lại sự xâm nhập của nước và khí ở vết nứt xây dựng, lớp phủ bitumen, các loại tấm lợp trần…
  • Sika Primer 3N: Là chất quét lót 1 thành phần, gốc epoxy-polyretan, có chứa dung môi, dùng quét lót cho các bề mặt xốp để thi công các chất trám khe.
  • Sikaflex contruction AP: Là chất trám khe đàn hồi, một thành phần, gốc polyurethane, đông cứng trong môi trường ẩm. Ứng dụng để trám nhét các khe co giãn trong kết cấu công trình xây dựng, xung quanh khung bao cửa, mặt dựng, lớp phủ…

Tại sao nên mua Chất trám khe tại Việt Mỹ?

Sika Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối chất trám khe có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

Chất trám khe