Trang chủSản phẩm hỗ trợ

SẢN PHẨM HỖ TRỢ BÊ TÔNG ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Trong ngành công nghiệp xây dựng, nhu cầu sử dụng các sản phẩm hỗ trợ bê tông của người dùng ngày càng tăng cao. Thông thường, chúng được dùng với mục đích bảo dưỡng, ức chế, tháo dỡ khuôn bê tông… giúp quá trình thi công dễ dàng, đơn giản và hiệu quả hơn.

Tham khảo một số sản phẩm hỗ trợ bê tông đang có tại Việt Mỹ

Đến với Sika Việt Mỹ, chúng tôi cung cấp cho khách hàng sản phẩm hỗ trợ bê tông đa dạng, đảm bảo chất lượng như:

  • Sika Plastocrete N: Là phụ gia dạng lỏng, hoạt động như một hóa chất dẻo hiệu quả cao vừa là tác nhân chống thấm. Ứng dụng trong bê tông kết cấu và bê tông khối lớn, đặc biệt ở những cấu trúc chắn nước như đập, hồ chứa nước, hệ thống nước thải, kênh đào, bể chứa nước, hồ bơi…
  • Sika Rugasol C: Dùng làm chất ức chế ở dạng lỏng dùng cho các mạch ngừng và bề mặt nằm ngang.
  • Sika Separol: Là tác nhân tháo dỡ cho các loại khuôn gỗ, thép, giúp cho việc tháo dỡ và làm vệ sinh ván khuôn trở nên dễ dàng.

Tại sao nên mua Sản phẩm hỗ trợ bê tông tại Việt Mỹ?

Sika Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm hỗ trợ bê tông có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

Sản phẩm hỗ trợ