Trang chủSẢN PHẨM MỚI SIKA

SẢN PHẨM MỚI SIKA ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Hiện nay, rất nhiều đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng, cung cấp các sản phẩm và giải pháp hiệu quả cho người dùng. Trong đó, Sika là một thương hiệu nổi bật, phủ khắp toàn quốc và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tham khảo một số sản phẩm mới Sika đang có tại Việt Mỹ

Đến với Sika Việt Mỹ, chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm mới, đảm bảo chất lượng như:

  • Anchorfix 3001: Độ bám dính bề mặt nền tốt, có thể thi công trên bê tông ẩm ướt, không chảy, không co ngót khi đóng rắn, chịu tải trọng cao…
  • Chất tẩy gỉ sắt thép: Dạng lỏng, màu xanh nhạt, giúp tẩy sạch gỉ trên sắt thép, phục hồi vật liệu cũ, các vật liệu, máy móc bị gỉ sét… Ứng dụng trong nhiều ngành nghề từ xây dựng công trình, xây dựng dân dụng, đến thiết bị máy móc, tàu biển hàng hải.
  • Crack seal chống thấm: Sử dụng trám khe nứt nông, các lỗ rỗng trong cấu kiện bê tông như sàn, mái bê tông, khu vực ẩm ướt, hồ bơi…, áp dụng trước công tác chống thấm, sửa chữa chống thấm khe gạch dưới sàn khu vực ẩm ướt.
  • Phụ gia bê tông Sikament NN: Dạng dung dịch, có 2 tính năng là chất siêu hóa dẻo dùng sản xuất bê tông chảy lỏng và là tác nhân giảm nước đáng kể  để đạt cường độ ban đầu và cường độ cuối cùng cao.

Tại sao nên sử dụng sản phẩm mới Sika tại Việt Mỹ?

Sika Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối vật liệu, hóa chất xây dựng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

SẢN PHẨM MỚI SIKA