Trang chủVẬT LIỆU MỚI BUILDMIX

VẬT LIỆU MỚI BUILDMIX ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Vật liệu mới Buildmix được sử dụng nhiều trong các công trình như cống, đường hầm, tầng hầm, bể nước, bể bơi, đường xe điện ngầm, các khu vực rò rỉ nước… Mục đích nhằm chống thấm, chống rò rỉ, chống mài mòn… trên các bề mặt vữa, bê tông.

Tham khảo một số vật liệu mới buildmix tại Việt Mỹ

Đến với Sika Việt Mỹ, người tiêu dùng có thể lựa chọn vật liệu mới buildmix mẫu mã đa dạng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như:

  • Buildmix EXP: Là phụ gia trợ bơm cho hồ xi măng kết hợp tính năng giảm nước tăng độ chảy và tính năng trương nở ngăn cản co ngót cho hồ bơm sau khi đóng rắn. Ứng dụng trong chế tạo hồ bơm tại các ống cáp dự ứng lực, bơm gia cường vách đá đường hầm, chế tạo vữa tự chảy cường độ cao để rót các bệ máy…
  • Buildmix Anti-fire C: Là sản phẩm bê tông chịu lửa, mật độ và độ bền cơ cao, độ bền sốc nhiệt tốt, thi công nhanh. Ứng dụng như các loại bê tông thông thường, dùng để thi công công trình.
  • Buildmix Expansion: Là phụ gia trương nở cho bê tông và vữa, ngăn cản co ngót của vữa và bê tông khi đóng rắn.

Tại sao nên mua Vật liệu mới buildmix tại Việt Mỹ?

Sika Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối vật liệu mới buildmix có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

VẬT LIỆU MỚI BUILDMIX