Trang chủMàng chống thấm

MÀNG CHỐNG THẤM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO

Trong ngành công nghiệp xây dựng, màng chống thấm được coi vật liệu sử dụng phổ biến. Loại màng này là sản phẩm polymer tổng hợp ở dạng cuộn hay dạng tấm, dùng để chống thấm cho công trình.

Tham khảo một số sản phẩm màng chống thấm đang có tại Việt Mỹ

Đến với Sika Việt Mỹ, chúng tôi cung cấp cho khách hàng màng chống thấm đa dạng, đảm bảo chất lượng như:

  • Bitumex 3 ly màng chống thấm: Là màng khò nóng chất lượng cao, được sản xuất từ nhựa Bitume biến tính có gia cường polyeste, độ bền cao, độ ổn định lớn. Ứng dụng chống thấm cho sàn, mái công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, bể nước nagamf, bãi đỗ xe ngầm, bể bơi, mặt cầu, đường hầm…
  • Màng chống thấm khò nóng Unitec mặt cát 3mm: Được sử dụng thi công chống thấm cho hầu hết mọi công trình như tường, sàn gạch, mái nhà, nền bê tông, đáy tầng hầm, hố cầu thang máy, toilet…
  • Sikaplan WP 1120-15HL: Có khả năng chịu kéo và giãn dài cao, chống kháng rễ cây và vi sinh vật, chống lão hóa cao, ổn định kích thước… Được dùng cho tất cả các kết cầu ngầm (tầng hầm, hầm chui…) nhằm chống lại sự xâm nhập của nước ngầm.

Tại sao nên mua Màng chống thấm tại Việt Mỹ?

Sika Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối màng chống thấm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

Màng chống thấm